Cà Phê Arabica 100%

Với hơn 10 năm chinh phục các khách hàng bằng chính sản phẩm cà phê Việt Nam thuần khiết và ấn tượng, M New Journey (một thương hiệu thuộc My Way Vietnam) tiếp tục mang đến cho quý khách hàng hương vị cà phê Arabica Cầu Đất. Cầu Đất là vùng thổ nhưỡng bazan màu mỡ, kết hợp với khí hậu ôn đới quanh năm, liên tục có nắng nhẹ và sương đêm bao phủ giúp cà phê Arabica Cầu Đất kết tinh hương vị tinh túy của đất trời. Cà phê Arabica Cầu Đất không chỉ là câu chuyện của sự kỳ diệu từ thổ nhưỡng đến hương vị mà cũng là một loại nông sản rất đáng tự hào của người dân Tây Nguyên Việt Nam. Thưởng thức Arabica Cầu Đất cũng là hành trình mới cho bạn đến với hương vị của núi rừng Tây Nguyên.

Giá bán125,000 vnđ/250g
Cà Phê Arabica 100%

Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột 100%

Việt Nam tự hào khi là quốc gia thứ 2 trên thế giới xuất khẩu, sản xuất cà phê Robusta. Đặc biệt Buôn Ma Thuột đã đóng góp phần lớn trong sự thành công của cà phê Robusta Việt Nam trên thị trường quốc tế. Tâm huyết cùng sự tự hào cà phê Việt Nam đã là động lực để M New Journey mang đến cho mọi quý khách hương vị thuần khiết của Robusta Buôn Ma Thuột nguyên bản. Thưởng thức Robusta Buôn Ma Thuột để trải nghiệm cảm nhận thực thụ thứ nông sản đậm chất Tây Nguyên Việt Nam.

Giá bán110,000 vnđ/250g
Cà Phê Robusta Buôn Ma Thuột 100%

Cà Phê Arabica 50% & Robusta 50%

M New Journey mang đến sự kết hợp hoàn hảo của cà phê Arabica Cầu Đất và Robusta Buôn Ma Thuột để quý khách hàng thưởng thức trọn vị thuần khiết, chân thật và khác biệt của loại cà phê hàng đầu thế giới đến từ đôi bàn tay và trái tim nhiệt huyết của người dân Việt Nam.

Giá bán110,000 vnđ/250g
Cà Phê Arabica 50% & Robusta 50%

Cà Phê Chồn Buôn Ma Thuột

Cà Phê Chồn Việt Nam không chỉ thơm ngon bởi sự ưu ái của thổ nhưỡng hay khí hậu mà còn là câu chuyện về sự tâm huyết, tận tâm và vốn kiến thức lâu đời trong việc chăm sóc Cầy Vòi Hương. Với đầy đủ sự tự hào về cà phê Chồn Buôn Ma Thuột Việt Nam và sự trân trọng tâm huyết của người dân trồng cà phê - M New Journey sẽ mang đến cho mọi khách hàng hương vị cà phê Chồn tuyệt vời nhất vùng Tây Nguyên Việt Nam.

Giá bán1,200,000 vnđ/100g
Cà Phê Chồn Buôn Ma Thuột