Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Với tâm huyết và sự tự hào văn hoá trà Việt Nam, M New Journey mang đến cho quý khách hàng hương vị trà thượng hạng hoàn toàn do người dân Yên Bái thuần dưỡng từ tự nhiên, không cần sử dụng phân bón hay thuốc bảo vệ thực vật. Shan Tuyết Cổ Thụ trà được hái từ những cây chè có tuổi đời 300 năm với độ cao trên 1000m, được xao khô loại bỏ cậng, bồm, cám - kỹ lưỡng theo phương pháp cổ truyền.

Giá bán265,000 vnđ/150gr
Trà Shan Tuyết Cổ Thụ

Trà Tân Cương

Trà Tân Cương Thái Nguyên là loại trà truyền thống của Việt Nam trong nhiều thập kỷ. M New Journey đã mang đến cho mọi khách hàng hương vị trà đặc trưng và truyền thống góp phần bảo vệ và tiếp nối sứ mệnh mang văn hoá trà Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới.

Giá bán200,000 vnđ/150gr
Trà Tân Cương

Trà Nhài

Trong các loại trà truyền thống Việt Nam, Trà Hoa Nhài cũng là một trong những loại trà nói lên sự thanh tao của người Việt trong cách thưởng thức trà. Trà hoa nhài là sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi thơm tinh khiết, nhẹ nhàng của hoa lài với vị hơi chát và ngọt sâu của trà Thái Nguyên. Khác với mùi thơm nồng của trà lài hương hóa học, trà lài hương tự niên có mùi thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa tinh khiết vừa thanh tao. Hương thơm tự nhiên của hoa lài đem lại cho người dùng cái cảm giác khoan khoái và thư giãn.

Giá bán95,000 vnđ/150gr
Trà Nhài

Trà Đen

Trà đen là thức uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới bên cạnh nước và chiếm đến 75% thị trường thế giới, Trà Đen Việt Nam có đặc trưng riêng về màu trà và hương vị làm cho các quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp luôn chú trọng nhập khẩu. M New Journey sẽ mang đến cho khách hàng một cảm nhận trà đen Việt Nam thuần khiết, thơm nồng mà hiện nay các quốc gia trên thế giới đều ưa chuộng, tin dùng mỗi ngày.

Giá bán55,000 vnđ/150gr
Trà Đen