KHÁM PHÁ
ĐẦY TÂM HUYẾT VÀ TẬN TỤY

My Way New Journey đã tìm kiếm và chọn lọc rất kỹ càng từ vùng nguyên liệu, quy trình vệ sinh và công nghệ rang xay từ café Arabica Cầu Đất đến Robusta Buôn Ma Thuột, và tiếp đến là các loại trà tại vùng cao như Mộc Châu, Thái Nguyên, Suối Giàng. Hành trình của chúng tôi không chỉ là hành trình khám phá văn hóa, sự tâm huyết của người dân trồng trà và cà phê Việt Nam mà còn là sự tận tụy trong việc mang đến nguồn nguyên liệu sạch và thuần khiết cho mọi người tiêu dùng.

KHÁM PHÁ  ĐẦY TÂM HUYẾT VÀ TẬN TỤY

ĐAM MÊ VÀ TINH TẾ
ĐẾN TỪ NGHỆ NHÂN

My Way New Journey chinh phục người tiêu dùng sẽ bởi chính sự tài ba, đam mê và tinh tế của các nghệ nhân. Từ việc lựa chọn thức uống đến công thức pha chế hay các sản phẩm quà tặng thủ công mỹ nghệ đều đến từ bàn tay tài hoa những nghệ nhân của Việt Nam. Trân trọng và vận dụng tài năng của con người Việt Nam cũng chính là cách để sản phẩm của chúng tôi thể hiện rõ nét nhất hương vị, mùi vị và cả thẩm mỹ.

ĐAM MÊ VÀ TINH TẾ  ĐẾN TỪ NGHỆ NHÂN

LỊCH SỬ CỦA UY TÍN
VÀ CAM KẾT

My Way New Journey là một thương hiệu của My Way Việt Nam – một thương hiệu đã chứng minh được sự uy tín của mình như một lời cam kết trong suốt 12 năm. Châm ngôn “Đam mê thật mang đến cảm nhận thật” chính là sự thể hiện rõ ràng nhất về sự tận tâm trong việc chọn lọc nguyên liệu, sự học hỏi cải tiến và sự tinh tế trong sáng tạo món ăn thức uống cho mọi thực khách.

LỊCH SỬ CỦA UY TÍN VÀ CAM KẾT